Deprecated: class-oembed.php is deprecated since version 5.3.0! Use wp-includes/class-wp-oembed.php instead. in /home/englis10/public_html/wp-includes/functions.php on line 4903

BLENDED COMPACT COURSE

Khoá học tích hợp - tinh gọn

Rút ngắn 1/2 thời gian luyện thi TOEIC - Sáng tạo bởi TOEIC 989

Có hai vấn đề tồn đọng trong việc luyện thi TOEIC và tư tưởng học TOEIC hiện tại. Thứ nhất, các bạn đang theo học những khoá học quá dài (từ 3 - 6 tháng), và quá đắt tiền (từ 4 - 8 triệu để lấy bằng TOEIC 500, chưa nói đến những bằng cao hơn). Thứ hai, các bạn lầm tưởng những khoá cấp tốc 1 tháng thì thực sự “cấp tốc” và “hiệu quả” trong khi những khoá cấp tốc này chỉ tập trung luyện đề. Vì thế, tất cả những khoá học này không phù hợp với những bạn chỉ có kiến thức tiếng Anh trung bình, chưa thực sự hiểu yêu cầu của đề thi TOEIC, không có nhiều thời gian luyện thi, và ngân sách eo hẹp.

Câu hỏi đặt ra:

"Làm sao có thể học đầy đủ kiến thức, trong một khoảng thời gian thật ngắn, và vẫn đảm bảo sự hiệu quả?"

Blended Compact Course ra đời để trả lời câu hỏi trên và giải quyết triệt để toàn bộ vấn đề được nêu. Blended Compact Course tên tiếng Việt là “Khoá học tích hợp-tinh gọn”, cho phép các bạn thoả mãn 3 yếu tố: đầy đủ 100% kiến thức, học trong một tháng, và thực sự lấy kiến thức hiệu quả.

Tại sao có thể như vậy ?

Blended - tích hợp.

Blended là phương pháp học tích hợp - kết hợp giữa hệ thống bài giảng online và offline. Đối với các bạn tham gia lớp học chính thức ở TP.HCM, ngoài việc trực tiếp học với giáo viên trên lớp, các bạn sẽ được thừa hưởng hệ thống bài giảng online, mang lại hai lợi ích lớn cho bạn:

  • Học bù miễn phí trong trường hợp bận việc đột xuất hoặc kẹt lịch học. Đảm bảo 100% kiến thức, theo kịp tiến độ trên lớp và không bị mất bài.

  • Tự tăng tốc độ giải đề với kho bài giải online. Đối với các bạn học viên offline, ngoài việc giải đề trực tiếp với giáo viên trên lớp, các bạn có quyền truy cập vào khoá giải đề chi tiết trị giá 999k để tự giải thêm đề trước khi đi thi. Đây là quyền lợi độc quyền của các bạn học viên offline, mục đích tạo điều kiện cho các bạn tự giải thêm nhiều đề thi.

Compact - tinh gọn.

Compact nhấn mạnh cấu trúc của khoá học ONLINE và OFFLINE tại TOEIC 989. Khoá học cấp tốc của TOEIC 989 được thiết kế theo tinh thần “compact”, bao phủ toàn bộ kiến thức trọng yếu cần phải học cho kỳ thi, bao gồm:

  • Chủ điểm ngữ pháp quan trọng kèm bài tập vận dụng có giải thích

  • Cải thiện vốn từ vựng & khả năng sử dụng từ

  • Phân tích dạng câu hỏi và chiến thuật làm bài áp dụng cho từng part

  • Luyện giải đề FULL với sự hướng dẫn trực tiếp từ giáo viên.

Tính chất “compact” sẽ loại bỏ những kiến thức rườm rà và dư thừa, những kiến thức mà đã kéo dài thời gian luyện thi, làm giảm hiệu suất và tăng một lượng học phí đáng kể không cần thiết. Đây là điều kiện quan trọng quyết định chất lượng của một khoá cấp tốc - học cấp tốc nhưng vẫn đầy đủ. Compact Course cho phép các bạn học đầy đủ kiến thức lý thuyết, thực hành bài tập vận dụng, luyện giải đề thi, trong vòng 1 tháng.

giáo viên TOEIC 989

"Blended Compact Course - đối lập hoàn toàn với các phương pháp học và toàn bộ mô hình giảng dạy TOEIC truyền thống từ trước đến nay"

Nguyễn Đức Bảo Ngọc - Co-founder of TOEIC 989

Tìm hiểu về giáo viên của TOEIC 989 >

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image