TOEIC online cấp tốc 2020 I Học với Giáo viên max điểm RC & LC TOEIC cấu trúc mới

nguyễn đức bảo ngọc

TOEIC 989 - Designed for People Who Aim High

Rút ngắn 1/2 thời gian luyện thi TOEIC - dành cho các bạn muốn xây dựng năng lực thực sự.

"Chào bạn, mình là Ngọc, co-founder của TOEIC 989. Mình thiết kế chương trình học các khóa luyện thi TOEIC online intensive theo các level khác nhau.

Chương trình học được thiết kế để xây dựng năng lực thực sự của bạn, nói không với học tủ, học mẹo vớ vẩn. Vì bạn sẽ được hệ thống kiến thức từ cơ bản đến nâng cao xoáy sâu vào đề thi TOEIC, cho nên ý thức tự học và độ quyết tâm là 2 yếu tố cần có để bạn chinh phục target. Yên tâm rằng mình và đội ngũ trợ giảng luôn sát cánh bên bạn để giải đáp thắc mắc bài tập. Bạn hãy đọc kỹ yêu cầu của khoá học, để xác định khoá học phù hợp của mình nhé. Sau đó, để được tư vấn lộ trình học dành cho riêng bạn, hãy inbox Facebook TOEIC 989 để nói chuyện trực tiếp với mình."

Khoá học TOEIC online intensive

Chương trình học khoá TOEIC online cấp tốc gồm 3 phần chính:

 • Hệ thống 100% chủ điểm ngữ pháp liên tục cho ra trong đề thi TOEIC, từ level trung cấp đến level nâng cao (mỗi chủ điểm ngữ pháp đều có ví dụ minh hoạ lấy trực tiếp từ đề thi). Học xoáy vào những gì đề thi kiểm tra. Học một cách hệ thống bằng việc phân tích toàn bộ các trường hợp.

 • Khoá 550 - 750 vừa được update bài tập ngữ pháp chuyên sâu theo dạng & theo level, kèm phân tích chi tiết, giúp bạn hiểu tại sao bạn chọn sai đáp án. TOEIC 989 dạy kiến thức, không dạy mẹo "không cần hiểu bài". Vì thế homework sẽ chú trọng vào cách bạn giải thích và lập luận đáp án đúng/sai, thay vì chỉ nói suông và dịch nghĩa.

 • Chính xác phải gọi là Test-taking strategies - Chiến lược giải đề thi. Đúng như tên của nó, bạn sẽ học chiến lược giải đề một cách khoa học, hiểu rõ bản chất đề thi và sự khác nhau giữa các dạng câu hỏi trong đề. Dựa trên định hướng ra đề của ETS và tài liệu do ETS recommend, chúng ta sẽ học đúng cách giải các dạng câu hỏi mà đề sẽ cho ra. Có nghĩa là gì? Có nghĩa là một khi bạn nắm được cách giải của các dạng, cho dù đề có biến hoá thế nào vẫn có thể giải được. Nếu học mẹo vớ vẩn, chỉ có thể giải đúng được 1 câu duy nhất trong trường hợp đó. Và đó cũng không thể gọi là "học". Tuy nhiên, TOEIC 989 vẫn hướng dẫn một số strategic tips có thể áp dụng trong trường hợp câu hỏi quá khó.

 • Thêm nữa, mình sẽ hướng dẫn các bước làm bài cụ thể cho từng part khi vào phòng thi. Chiến lược khoanh vùng kiến thức theo level dành cho mỗi target để đảm bảo bạn học đúng trọng tâm, giải đúng đề và đủ đề dành cho target của bạn.

 • So sánh với các trung tâm khác, sự khác biệt rõ rệt nhất đó là TOEIC 989 sẽ hệ thống kiến thức của bạn trước khi cho bạn vào giải đề. Các chỗ dạy cấp tốc khác chỉ cho bạn giải đề chóng vánh, và học kiến thức lung tung móc ra từ các đề.

 • Thực hành giải homework trực tiếp vào đề thi. Nghĩa là đối với phần ngữ pháp, hay phần strategies, bạn có bài tập thực hành, chứ không phải học lý thuyết chay. Tất cả homework đều có bài giải chi tiết do TOEIC 989 chính thức biên soạn riêng cho học viên! Bạn yên tâm ngay từ buổi học đầu tiên là bạn đã tiếp xúc với đề thi rồi nhé!

 • Luyện giải đề full dưới áp lực thời gian. Sau khi học xong phần 1, 2 và giải homework, bạn đã đủ skills và kiến thức để giải 1 đề đầy đủ dưới khung thời gian quy định. Không phải là thời gian mặc định, mà đối với mỗi target sẽ có khung thời gian riêng cho bạn đó. Một bạn target 500đ sẽ giải đề khác 1 bạn 700đ, mỗi bạn sẽ có chiến lược đánh trận khác nhau để chiến thắng mục tiêu của riêng mình!

 • LƯU Ý: Tất cả phần đề RC bạn sẽ có videos bài giải chi tiết, giải thích từng câu. Còn bài giải đề LC không phải là videos bởi vì bạn sẽ học rất kỹ về các dạng câu hỏi trong LC, nên chỉ cần đọc bài giải song ngữ là hiểu bài rồi, riêng với những trường hợp quá khó thì tụi mình cũng giải thích luôn trong sách. Giải LC bằng videos là hành động dư thừa.

Mục 1. Chương trình học

(Chương trình học của TOEIC 989 được chịu trách nhiệm toàn bộ bởi bạn Ngọc - liên tục max LC/RC TOEIC kỳ thi 2019 - 2020)

nguyễn đức bảo ngọc toeic 990
học toeic online

Hướng dẫn đọc bảng Chương Trình Học

Mỗi dấu tick tượng trưng cho một vùng kiến thức được học. Hai dấu tick khác màu nghĩa là 2 vùng kiến thức khác nhau.

Ví dụ: phần grammar là nền tảng không thể tách rời. Đề thi TOEIC phần grammar chỉ dừng ở mức upper-intermediate, nên lớp 550 học cùng grammar như lớp 700+. Riêng phần homework, lớp 700 có nhiều bài tập khó hơn một chút. Phần Strategies PART 1 - 4, lớp 700+ sẽ học nhiều dạng câu hỏi khó hơn lớp 550. Lớp 800+ và 900+ không cần học grammar nữa, vì từ 800, đề thi kiểm tra vùng kiến thức "rộng", không phải kiến thức "sâu". Vì thế kiến thức lớp 800 hoàn toàn mới, chỉ học những phần nâng cao và khó. Lớp 900+ học xoáy vào PART 7 - PART khó lấy điểm nhất, và giải những đề khó nhất.

Extra Practice Tests

Đây là những bộ đề chuyên luyện theo level (khác với general tests). Những bộ đề này không bắt buộc, vì trong khoá học đã có đủ các đề cho bạn luyện. Chỉ những bạn muốn chinh phục điểm cao hơn, còn thời gian học thì mua thêm các đề này để học thêm nhiều tình huống khó. Tất cả các đề Practice Tests dù có sẵn hay mua riêng, bạn đều có bài giải chi tiết (trừ Actual Tests là đề được tặng kèm, sẽ không có bài giải). Với mỗi bộ Extra Practice Tests, thời gian học sẽ là 8 tuần. Ví dụ bạn học lớp 700 - 8 tuần, bạn mua thêm bộ Extra Practice Tests 750, thì tổng thời gian học của bạn là 16 tuần.

LƯU Ý: các bộ Extra Practice Tests chỉ dành cho học viên, không bán rời. Và học viên lớp nào thì chỉ được mua bộ Extra Practice Tests của lớp đó. Ví dụ, bạn đang học lớp 700, bạn không thể mua bộ extra của lớp 800+. Chỉ có các bạn học chương trình lớp 800+, mới có thể giải các bộ extra 850. Chương trình học có độ khó theo level riêng biệt để đảm bảo bạn lên điểm. TOEIC 989 không hỗ trợ các bạn mua đề khác level của mình.

Khoá TOEIC ONLINE có dành cho bạn không?

Với lượng kiến thức nâng cao và xoáy sâu vào đề thi, khoá học TOEIC online của TOEIC 989 chỉ dành cho các bạn có mục tiêu rõ ràng, chuyên tâm học và chinh phục target trong thời gian ngắn nhất. Có mong muốn hình thành năng lực ngôn ngữ thực sự sau khi hoàn thành khoá học. Không dành cho các bạn thích học thuộc lòng đáp án hên xui khi đi thi.

Mục 2. Học phí

Hướng dẫn đọc bảng Học Phí

TOEIC 989 xây dựng khoá học theo tiêu chí là bạn có một năng lực ngôn ngữ nhất định sau khi kết thúc khoá học. Sau một khoảng thời gian nghiên cứu và cập nhật đề thi, TOEIC 989 đã cập nhật các dạng câu hỏi luôn cho ra trong đề, đồng thời cho các bạn học viên giải hàng loạt đề. Vì thế, thời gian ít nhất để một bạn hoàn thành khoá học là 8 tuần. Tuy nhiên, dựa vào xuất phát điểm của từng bạn, mỗi bạn sẽ có lộ trình học khác nhau (8 - 12 - 16 tuần), tương ứng với mức học phí như bảng bên trên. Riêng phần EXTRA PRACTICE TESTS, đây là những bộ đề theo level không bắt buộc. Nên bạn có thể mua riêng để giải được nhiều đề hơn trước khi thi.

*Những bạn có nhu cầu học thời gian dài hơn (trên 4 tháng), vui lòng inbox TOEIC 989 để biết về học phí cần đóng thêm là bao nhiêu.

Mục 3. Yêu cầu đầu vào

Hướng dẫn đọc bảng Yêu Cầu Đầu Vào

Lộ trình học của bạn dựa trên điểm xuất phát của bạn và target bạn muốn đạt. Ví dụ một bạn đi thi được 400đ, cần 550đ. Lộ trình của bạn là lớp 550 - 8 tuần - 2050k.

Ý nghĩa của "dấu cộng": +150, +200, vân vân là khoảng điểm bạn sẽ tăng sau khi học khoá học đó, với lộ trình tương đương.

3.1. Yêu cầu đầu vào lớp 550 - 750

Một bạn hiện tại vừa thi được 400đ (LC/RC không dưới 200đ), cần 550đ, bạn cần đầu tư 8 tuần để đạt 550đ một cách chắc chắn và hiểu kiến thức sâu sắc. Và sau khi tốt nghiệp lớp 550, bạn có đủ khả năng để học lên các target cao hơn. Tuy nhiên, nếu bạn hiện tại chỉ mới có 350đ, hoặc chưa biết gì về TOEIC, thì bạn cần ít nhất 12 tuần để học. Nếu không, TOEIC 989 sẽ không thể nhận bạn vào học, bởi vì không đảm bảo bạn có đủ thời gian để hệ thống kiến thức một cách bài bản, hiểu sâu sắc vấn đề. Cuối cùng, người thiệt thòi là bạn!

3.2. Yêu cầu đầu vào lớp 800-850

1. Đối với các bạn trước đó KHÔNG tốt nghiệp lớp 650-750 của TOEIC 989: để theo học lớp 800-850, bạn cần có sẵn 700đ đi thi thực tế, VÀ bạn cần hoàn thành phần kiến thức nâng cao của lớp 700. Và phần kiến thức này bạn cần học trong vòng 4 tuần, để có thể nắm được những cái khó và có khả năng theo lớp 800-850 trong vòng 8 tuần tiếp theo!

2. Đối với các bạn đã tốt nghiệp khoá 650-750 của TOEIC 989, có thể học thẳng lên lớp 800-850.

3.3. Yêu cầu đầu vào lớp 900-950

1. Đối với các bạn trước đó KHÔNG tốt nghiệp lớp 800-850 của TOEIC 989: bạn cần có sẵn 750đ đi thi thực tế, VÀ bạn cần hoàn thành toàn bộ kiến thức lớp 800-850. Để tăng được từ 800 lên 950, ở ngưỡng điểm này, bắt buộc tất cả các bạn phải học rất nhiều, vùng kiến thức rất rộng. Và chỉ có các bạn đã chinh phục được kiến thức trong lớp 800-850 của TOEIC 989, mới có khả năng theo lớp 900-950. Nếu bạn không đồng ý với yêu cầu đầu vào này, TOEIC 989 không thể nhận bạn vào học. Bởi vì TOEIC 989 luôn thiết kế chương trình học trừ hao target, các bạn luôn được học khó hơn những gì các bạn cần.

2. Đối với các bạn đã tốt nghiệp lớp 800+ của TOEIC 989: có thể tiếp tục học lớp lớp 900+.

Mục 4. Hình thức học TOEIC online & Quyền lợi của bạn

1. Đây KHÔNG phải là khoá học livestream. Livestream là hình thức học online kém hiệu quả nhất, vì đã học online rồi mà các bạn vẫn phải phụ thuộc giờ học. Và deadtime rất nhiều, không thể cover hết lượng kiến thức. Kéo dài thời gian học rườm rà. Livestream bạn cần online đúng giờ họ muốn. Bài nào học rồi thì không được xem lại kể cả có hiểu bài hay không. Và không hiểu thì cũng không có ai để hỏi bài.

2. Khi đăng ký thành công, bạn có 1 account được cấp quyền truy cập vào khoá học của bạn. Học 24/7, không giới hạn nội dung bài học. Học theo lộ trình chi tiết từng phần (hướng dẫn trong khoá học). Học phần nào trước phần nào sau mình đều chỉ rõ. Nghĩa là 1 ngày bạn có thể học được nhiều bài, tự điều chỉnh tốc độ học của mình. Lesson nào khó thì bạn có thể học thong thả từ từ. Không bị phụ thuộc.

3. Hỗ trợ online từ TOEIC 989: TOEIC 989 cam kết bạn sẽ nhận được sự support trực tiếp từ giáo viên khi bạn cần. Đây là quyền lợi của bạn. Nghĩa là học lesson có chỗ không hiểu thì bạn hỏi và giáo viên sẽ giải thích chi tiết riêng cho bạn (thông qua email). Trong khoá học có form đặt câu hỏi bài tập dành riêng cho học viên. Học với TOEIC 989, bạn yên tâm sẽ không bao giờ có trường hợp TOEIC 989 bỏ rơi học viên!

4. Phạm vi hỏi bài: TOEIC 989 sẽ giải đáp mọi thắc mắc trong chương trình học mà bạn học chưa hiểu. TOEIC 989 KHÔNG hỗ trợ giải đáp những câu hỏi bài tập mà bạn tự ý giải thêm bên ngoài.

Mục 5. Quy định của khoá học TOEIC online

Khi bạn xác định theo học và chinh phục target, có 2 điều bạn cần biết:

1. Bám sát chương trình đúng trình tự bài bản. Ví dụ bạn sẽ học ngữ pháp và strategies trước, thực hành homework, rồi mới giải đề (trong khoá học sẽ phân ra rõ các chủ điểm để bạn học lần lượt). Nếu bạn nóng lòng nhảy luôn vào việc giải đề, sẽ xảy ra trường hợp là bạn hỏi những câu đã được dạy mà đáng lẽ bạn đã có thể lấy điểm được.

Bạn yên tâm, khi học lý thuyết luôn kèm bài tập trong đề thi cho bạn giải song song chứ không phải bắt học lý thuyết chay rồi mới được giải đề đâu nha :). 

Nếu những câu bạn hỏi mà đã được dạy trong các lessons nhưng bạn chưa xem, thì mình yêu cầu bạn xem lại trước. Yêu cầu bạn xem lại là do với mỗi chủ điểm, mình sẽ mở rộng rất nhiều trường hợp. Sau đó vẫn không hiểu, mình sẽ giải thích riêng.

Bạn đừng hiểu lầm là những gì được dạy rồi thì bạn không được hỏi nhé. Quyền lợi của bạn là hỏi bài, nhưng phải hỏi sau khi học, chứ không phải học sai thứ tự rồi hỏi lung tung, thì mình rất khó hỗ trợ bạn. Dựa trên cách bạn đặt câu hỏi bài tập, TOEIC 989 sẽ biết bạn có tự ý bỏ lộ trình hay không.

2. Đọc kỹ điều số 1.

Mục 6. Học thử & hoàn học phí

1. Học thử - Trước đây TOEIC 989 có cho học thử một phần trong khoá học. Tuy nhiên, vì kiến thức liên quan đến nhau, nên nếu học thử ngang như vậy thì các bạn cũng không thể hiểu bài. Cho nên TOEIC 989 không cho các bạn học thử. Bạn xem bài giải đề của TOEIC 989 trên Youtube cũng là học thử và biết style giảng bài rồi đó.

2. Hoàn 100% học phí - Chính vì không học thử nên bạn có quyền yêu cầu hoàn học phí trong 24 tiếng đầu tiên kể từ thời điểm kích hoạt tài khoản. Khi đăng ký thành công, bạn có quyền truy cập full nội dung chương trình học và các bài giải đề. Lúc này, bạn có thể đánh giá đúng hơn về chất lượng của khoá học. Nếu bạn thay đổi quyết định, chỉ cần inbox TOEIC 989. Bạn sẽ được hoàn 100% học phí bất kể lý do. Sau thời gian này, TOEIC 989 sẽ không hỗ trợ. TOEIC 989 đã trao toàn bộ quyền quyết định cho bạn. Với phương châm "giải quyết vấn đề", TOEIC 989 sẽ hoàn học phí để đảm bảo quyền lợi của bạn. Không phải sau khi đăng ký, thấy không phù hợp là mất tiền.

Mục 7. Học xong, thi chưa đạt target. Có được hoàn học phí?

Để TOEIC 989 hỏi bạn câu này trước: nếu bạn thi VƯỢT target, bạn có đóng thêm tiền cho phần chênh lệch đó không?

Dĩ nhiên là không rồi đúng không 🙂 Bởi vì nếu bạn thi vượt target, chứng tỏ một điều bạn bám rất sát lộ trình học, học nghiêm túc và chủ động hỏi bài. Khoá học TOEIC online không có khả năng track xem hôm nay bạn có học bài không, bạn hiểu bài đến đâu, nếu như bạn im lặng.

Tiêu chí làm việc của TOEIC 989 đó là "giải quyết vấn đề" (problem-solving oriented). Xuyên suốt quá trình học, bạn không hiểu chỗ nào, thì bạn hỏi để được giải đáp. Thấy bản thân mình đang gặp khó khăn, hãy alert cho TOEIC 989 biết, để TOEIC 989 cùng bạn bàn luận đưa ra hướng giải quyết ngay thời điểm đó. TOEIC 989 không muốn ràng buộc bạn bằng các điều khoản hợp đồng vô lý, để tìm xem lỗi là do ai và đổ lỗi.

Kết thúc khoá học, bạn nỗ lực và nghiêm túc học theo lộ trình. Đi thi không đạt target, TOEIC 989 luôn có mặt để hỗ trợ bạn. Cách hỗ trợ đó là tìm ra lý do tại sao bạn học đúng nhưng vẫn chưa đậu. Bạn bị vướng mắc vấn đề gì. Từ đó tìm ra hướng giải quyết và hỗ trợ bạn tiếp tục học miễn phí. Đó là cách TOEIC 989 mong muốn giải quyết vấn đề không may xảy ra này.

Click inbox TOEIC 989!

Hình ảnh thực tế nội dung khoá học TOEIC online

Demo vài tấm để bạn biết là lessons được đầu tư chi tiết như thế nào về nội dung học thuật và cách trình bày. Vì chương trình học bảo mật, không thể show quá nhiều bạn nhé.

Click inbox TOEIC 989!

Hình ảnh thực tế học viên hỏi bài tương tác trực tiếp với giáo viên

học toeic online
học toeic online
học toeic online

Và xem cách giáo viên 990 giải đáp

Demo vài câu cho bạn hiểu cách học thôi nhé 🙂 Post hết câu hỏi của học viên thì các bạn đọc như tấu sớ đấy!

Sự khác biệt khi học với TOEIC 989: người giải đáp bài tập cho bạn là giáo viên max điểm LC/RC.

học toeic online
học toeic online
học toeic online

Hình ảnh thực tế mô tả học viên đi thi về review

Mình chỉ show 1 số trường hợp của học viên mình học target khác nhau, từ 500 đến 800+. Để xác nhận thông tin, các bạn có thể click vào tên của họ. Sẽ dẫn đến trang Facebook cá nhân của các bạn này. Bạn có thể hỏi họ về TOEIC 989 nhé.

1. Target 500 - Nguyễn Minh Quân - thi được 515

Quân là người mẫu. Việc học TOEIC chỉ là hình thức xét tốt nghiệp đại học để bạn ấy có thể chuyên tâm vào công việc. Bạn này học online khi đang đi đào tạo ở Myanmar. Vừa học vừa làm rất cực. Rất nể tinh thần học của bạn này.

học toeic online
học toeic online
học toeic online

2. Ly Trương (lớp 550 - 8 tuần) - kết quả thi 600đ - kỳ thi 2020

Ý thức tự học là điều mình miêu tả về bạn học viên này. Bao nhiêu ngữ pháp mình dạy bạn đều note ra vở riêng để tự học thêm. Chăm giải đề trước khi thi. Đặc biệt, tuân thủ luyện bài tập nghe mình hướng dẫn.

học toeic online
học toeic online
học toeic online

3. Nguyễn Quốc Tuấn (lớp 550 - 8 tuần) - vượt ngoạn mục lên tận 695 - kỳ thi 2020

Bạn Tuấn này ... rất siêng giải đề và chịu hỏi bài lắm 🙂 Giải hết đề trong khoá học còn kiếm thêm đề bên ngoài. Report điểm là mình hết hồn thực sự! À mà có gì đâu nhỉ? Học đúng lộ trình, nổ lực, thì kết quả tốt là đúng rồi.

học toeic online
học toeic online

4. Thảo Vân (lớp 550 - 8 tuần) - bật điểm hơi xa 730 - kỳ thi 2020

Ý thức tự học cũng là điều mình miêu tả về bạn học viên này. Học chưa hiểu thì bạn ấy tự note lại, chưa hỏi vội, xem bài giảng thêm nhiều lần để xem mình hiểu không rồi mới hỏi. Thứ 2, tự giác học từ vựng mới - một điều mà ít ai làm được. TOEIC 989 luôn cho học viên học khó hơn một chút so với target. Cho nên một khi bám sát lộ trình và học hiểu thực sự, vượt target là điều dễ hiểu. Nhưng mà ... cái này vượt nhiều quá! Cũng chứng tỏ một điều: TOEIC 989 luôn cho các bạn học khó hơn một chút so với target. Và một khi đã bám sát lộ trình, không có gì là không thể.

học toeic online
học toeic online
học toeic online

5. Lê Đức Minh (lớp 750 - 8 tuần) - kết quả 810đ - kỳ thi 2020

Trình độ đầu vào là 600đ. Minh đã đi học nhiều trung tâm một thời gian dài nhưng vẫn stuck ở mức 600. Tuy nhiên, độ am hiểu về đề thi và độ nhạy của bạn này tốt (vì đã đi học khá lâu rồi). Sau khi học TOEIC 989, hẳn là bạn này đã được gỡ bỏ mọi nút thắt trong việc hiểu sai, và biết cách giải đề đúng đắn nên mới bật hơn 200đ trong thời gian ngắn như vậy! Đừng vội tưởng rằng bạn cũng sẽ được như Minh, bởi vì tổng thời gian học của mình tương đương một bạn học 2-3 tháng. Bạn này học mỗi ngày tận 8 tiếng!

học toeic online
học toeic online
học toeic online
Click inbox TOEIC 989!

6. Nguyễn Đức Bảo Ngọc - may quá được hẳn 990đ! (kỳ thi 2020)

Bạn Ngọc tự ngồi học lại khoá học của mình trước khi thi 🙂 Sau đó phải giải các bộ đề 990 để đi thi. Hôm nào học viên hỏi bài nhiều, không có thời gian giải đề, Ngọc đều duy trì luyện nghe. Hôm nào học viên không "kiếm chuyện", thì Ngọc giải tận 3 đề/ngày để tăng áp lực giải đề. Luôn đặt mình ở môi trường khắc nghiệt. Lời khuyên dành cho các bạn: hãy học như Ngọc 🙂

Bằng thật là bằng có dấu mộc nổi liền mạch trên giấy vàng và trên ảnh. Up full videos quay cận cảnh để các bạn thấy rõ. Vì hiện tại đã có quá nhiều giáo viên fake bằng!

toeic 990

Test Date - 04/06/2020 - 990đ

bằng toeic 990

Test Date - 07/05/2020 - 980đ max LC

bằng toeic 990

Test Date - 28/05/2020 và 21/05/2020 liên tục max LC

Giáo viên giảng bài lớp online

Ngọc và Vy chịu trách nhiệm 100% bài giảng khoá online và hỗ trợ giải đáp bài tập cho học viên của TOEIC 989 xuyên suốt khoá học. Để nói chuyện trực tiếp với bọn mình. Bạn inbox Facebook Page TOEIC 989 nhé!

 • Nguyễn Phan Tường Vy

 • Top range điểm TOEIC Cấu Trúc Mới

 • Equivalent to IELTS Reading 8.5

 • Goethe Frankfurt University

 • Nguyễn Đức Bảo Ngọc

 • Liên tục đạt top điểm TOEIC cấu trúc mới cả 2 kỹ năng (max RC; max LC) trong các kỳ thi 2019 – 2020

 • Equivalent to IELTS Listening 8.5; Reading 8.5

 • Goethe Frankfurt University

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image