TOEIC online intensive 2020 I Luyện thi với Giáo viên max điểm RC & LC TOEIC cấu trúc mới

TOEIC 989 - Designed for People Who Aim High

Rút ngắn 1/2 thời gian luyện thi TOEIC - dành cho các bạn muốn đạt điểm cao một cách chắc chắn trong kỳ thi thực tế .

nguyễn đức bảo ngọc

"Chào bạn, mình là Ngọc, co-founder của TOEIC 989. Mình thiết kế chương trình luyện thi chuyên sâu dựa trên 3 tiêu chí:

1. Lộ trình boost điểm rõ ràng vững chắc - Hướng dẫn bạn giải từng dạng câu hỏi luôn cho ra trong đề thi thông qua 3 bước: lý thuyết, thực hành, giải đề. Lý thuyết để bạn hiểu ra lỗi sai của bạn và khai phá những dạng câu hỏi bạn chưa từng biết đến, thực hành để ghi nhớ, và liên tục giải đề để áp dụng những gì được học.

2. Hiểu bài 100% - Ưu tiên giải thích tường tận từng vấn đề mà bạn sẽ gặp trong quá trình giải đề, từ đó giúp bạn hiểu thông suốt tất cả vấn đề được học.

3. Hình thành khả năng tự học - Sau khoá học, bạn có khả năng vận dụng 1 dạng câu hỏi cho nhiều tình huống. Dù đề thi có biến hoá như thế nào, thì bạn cũng đã có khả năng giải chúng. Bởi vì bạn sẽ được học cái cốt lõi của đề thi và bản chất của từng dạng. Nói không với học tủ, học mẹo vớ vẩn. Tăng điểm vững chắc.

Bạn sẽ được hệ thống kiến thức từ cơ bản đến nâng cao xoáy sâu vào đề thi TOEIC để tối đa điểm số. Yên tâm rằng mình và đội ngũ trợ giảng luôn sát cánh bên bạn để giải đáp thắc mắc bài tập. Hãy đọc kỹ yêu cầu của khoá học. Sau đó, để được tư vấn lộ trình học dành cho riêng bạn, hãy inbox Facebook TOEIC 989 để nói chuyện trực tiếp với mình."

Giải thích rõ quá trình luyện thi TOEIC online intensive của bạn

Khoá học TOEIC online intensive

Chương trình luyện thi TOEIC online intensive gồm 3 phần chính:

 • Ngữ pháp của bạn: hệ thống 100% câu hỏi ngữ pháp liên tục cho ra trong đề thi TOEIC, từ level trung cấp đến level nâng cao (mỗi chủ điểm ngữ pháp đều có ví dụ minh hoạ lấy trực tiếp từ đề thi). Học xoáy vào những gì đề thi kiểm tra. Học một cách hệ thống bằng việc phân tích toàn bộ các trường hợp cho ra trong đề. Giải thích tường tận cặn kẽ đến chân rễ, đảm bảo hiểu bài thông suốt.

  Ví dụ: nếu đề thi kiểm tra random vị trí của trạng từ, thì bạn sẽ học full tất cả vị trí của trạng từ. Đề thi kiểm tra ngẫu nhiên cách dùng của đại từ phản thân, thì bạn sẽ học hết các dạng đại từ phản thân. Chốt lại, bạn sẽ được học full tình huống các câu ngữ pháp, thì đề có kiểm tra ngẫu nhiên dạng nào, bạn đều giải được.

 • Khoá 550 - 750 vừa được update bài tập ngữ pháp chuyên sâu theo dạng, hướng dẫn bạn phân tích chi tiết câu hỏi và các loại bẫy. TOEIC 989 dạy kiến thức, không dạy mẹo "không cần hiểu bài". Vì thế homework sẽ chú trọng vào cách bạn giải thích và lập luận đáp án đúng/sai, thay vì chỉ nói suông và dịch nghĩa. Mục đích là đẩy bạn lên một tầm cao mới trong việc luyện thi TOEIC - có khả năng phân tích các dạng đề, hiểu ra điểm yếu của bản thân, tiêu diệt điểm yếu và tăng điểm khi đi thi. Đấy là "aim high".

 • Khả năng giải đề của bạn: chính xác phải gọi là Test-taking strategies - Chiến lược giải đề thi. Đúng như tên của nó, bạn sẽ học chiến lược giải đề một cách khoa học, hiểu rõ bản chất đề thi và sự khác nhau giữa các dạng câu hỏi trong đề. Dựa trên định hướng ra đề của ETS và tài liệu do ETS recommend, chúng ta sẽ học đúng cách giải các dạng câu hỏi mà đề sẽ cho ra. Có nghĩa là gì? Có nghĩa là một khi bạn nắm được cách giải của các dạng, cho dù đề có biến hoá thế nào vẫn có thể giải được. Nếu học mẹo vớ vẩn, chỉ có thể giải đúng được 1 câu duy nhất trong trường hợp đó. Và đó cũng không thể gọi là "học".

 • So sánh với các trung tâm khác, sự khác biệt rõ rệt nhất đó là TOEIC 989 hệ thống kiến thức của bạn song song với giải đề. Đảm bảo bạn học full các dạng và được giải đề áp dụng ngay. Các chỗ dạy cấp tốc khác chỉ cho bạn giải đề chóng vánh, và học kiến thức lung tung móc ra từ các đề.

 • Thực hành giải homework trực tiếp vào đề thi. Nghĩa là đối với phần ngữ pháp, hay phần strategies, bạn có bài tập thực hành, chứ không phải học lý thuyết chay. Tất cả homework đều có bài giải chi tiết do TOEIC 989 chính thức biên soạn riêng cho học viên! Bạn yên tâm ngay từ buổi học đầu tiên là bạn được giải cực nhiều đề rồi nhé!

 • Luyện giải đề full dưới áp lực thời gian. Sau khi học xong phần A, B và giải homework, bạn đã đủ skills và kiến thức để giải 1 đề đầy đủ dưới khung thời gian quy định. Không phải là thời gian mặc định, mà đối với mỗi target sẽ có khung thời gian riêng cho bạn đó. Một bạn target 550đ sẽ giải đề khác 1 bạn 750đ, mỗi bạn sẽ có chiến lược đánh trận khác nhau để chiến thắng mục tiêu của riêng mình!

 • LƯU Ý: Tất cả phần đề RC bạn sẽ có videos bài giải chi tiết, giải thích từng câu. Còn bài giải đề LC không phải là videos bởi vì bạn sẽ học rất kỹ về các dạng câu hỏi trong LC, nên chỉ cần đọc bài giải song ngữ là hiểu bài rồi, riêng với những trường hợp quá khó thì tụi mình cũng giải thích luôn trong sách. Giải LC bằng videos là hành động dư thừa.

Mục 1. Chương trình luyện thi theo level

Chương trình luyện thi TOEIC intensive của bạn được chịu trách nhiệm tổng hợp và biên soạn bởi bạn Ngọc - liên tục max LC/RC TOEIC kỳ thi 2019 - 2020.

nguyễn đức bảo ngọc toeic 990
học toeic online

Hướng dẫn đọc Chương Trình Luyện Thi TOEIC của bạn

Mỗi dấu tick tượng trưng cho một vùng kiến thức được học. Hai dấu tick khác màu nghĩa là 2 vùng kiến thức khác nhau.

Ví dụ: phần grammar là nền tảng không thể tách rời. Đề thi TOEIC phần grammar chỉ dừng ở mức upper-intermediate, nên lớp 550 học cùng grammar như lớp 700+. Riêng phần homework, lớp 700 có nhiều bài tập khó hơn một chút. Phần Strategies PART 1 - 4, lớp 700+ sẽ học nhiều dạng câu hỏi khó hơn lớp 550. Lớp 850-900 không cần học lý thuyết nữa, mà mà mặc định là các bạn phải thông thạo hết các grammar nâng cao và strategies. Do đó, chỉ nhận train học viên tốt nghiệp khoá 650 tại TOEIC 989. Từ 850, đề thi kiểm tra vùng kiến thức "rộng", không phải kiến thức "sâu". Vì thế, học viên lớp này chỉ tập trung giải học những phần nâng cao và tình huống khó và siêu bẫy của từng PART 1 đến PART 7.

Khoá TOEIC ONLINE của TOEIC 989 có dành cho bạn không?

Luyện thi xoáy sâu vào đề. Khoá học TOEIC online của bạn sẽ giúp bạn hiểu thông suốt các dạng câu hỏi. Dành cho các bạn mong muốn học hiểu bài, hiệu quả và tiến bộ qua từng tuần; và các bạn có mục tiêu rõ ràng, chuyên tâm luyện thi để chinh phục target trong thời gian ngắn nhất.

Mục 2. Học phí

Quy định gia hạn: Cho dù lộ trình luyện thi của bạn là bao nhiêu tuần, thì học phí gia hạn mỗi tháng tiếp theo là 1500k/tháng. Ví dụ: nếu bạn phải luyện thi trong 12 tuần, bạn học không kịp và muốn gia hạn để học tiếp, thì học phí gia hạn mỗi tháng tiếp theo là 1500k. Bạn được gia hạn thêm tối đa 3 lần. Và phải gia hạn trước khi account hiện tại hết hiệu lực.

Hướng dẫn đọc bảng Học Phí

Sau một khoảng thời gian nghiên cứu và cập nhật đề thi, TOEIC 989 đã cập nhật các dạng câu hỏi luôn cho ra trong đề, đồng thời cho các bạn học viên giải hàng loạt đề. Đặc biệt, TOEIC 989 luôn cho học khó hơn những gì target đó cần! Vì thế, dựa vào xuất phát điểm của từng bạn, mỗi bạn sẽ có lộ trình học khác nhau (12 hoặc 16 tuần), tương ứng với mức học phí như bảng bên trên.

Tại sao học phí lớp 850-900 lại cao?

1. Để thiết kế được khoá top level này, riêng Ngọc và team TOEIC 989 đã phải đầu tư rất nhiều công sức và chất xám. Đi thi rất nhiều lần để kiểm nghiệm đề thi thực tế và khoanh vùng các dạng cực khó; giải rất nhiều bộ đề khác nhau để đánh giá xem chúng có thoả mãn yêu cầu để đưa vào chương trình học không. Từ đó xây dựng các dạng bài tập chuyên luyện các câu hỏi và problems hóc búa. Đối với các bạn có mong muốn đạt 900-950, thì các bạn đang tiến đến việc xây dựng năng lực đọc-hiểu và nghe -hiểu ở mức cận native. Để đạt được khả năng nghe hiểu và đọc hiểu ở mức 950 (English C1 level), bên ngoài luyện đề TOEIC, các bạn sẽ được học một loạt các techniques và dạng bài tập để rèn cách suy luận nhanh và khó.

2. Các bạn khoá 900 chắc chắn sẽ hỏi bài cực nhiều, và những câu hỏi của các bạn luôn hóc búa làm khó giáo viên. Để hỗ trợ các bạn tốt nhất, người giải đáp bài tập cho các bạn là giáo viên max LC/RC. Đây cũng là điểm mạnh của khoá học tại TOEIC 989.

Mục 3. Yêu cầu đầu vào

Hướng dẫn đọc Yêu Cầu Đầu Vào

Lộ trình luyện thi TOEIC của bạn dựa trên điểm xuất phát của bạn và target bạn muốn đạt. Ví dụ một bạn mới đi thi được 550đ, cần 700. Lộ trình luyện thi TOEIC của bạn là lớp 700 - 12 tuần. Ý nghĩa của "dấu cộng": +150, +200, vân vân là khoảng điểm bạn sẽ tăng sau khi học khoá học đó, với lộ trình tương đương.

Lưu ý: điểm yêu cầu đầu vào KHÔNG phải là yếu tố DUY NHẤT quyết định bạn sẽ luyện thi trong bao nhiêu tuần. Để xác định xem bạn cần luyện thi TOEIC trong bao nhiêu tuần, đầu tiên là phải xét lịch học của bạn (lượng thời gian bạn dành ra cho khoá học là bao nhiêu tiếng, có đủ hoàn thành chương trình học không?). Thứ hai, Ngọc sẽ đánh giá năng lực học nói chung của bạn thông qua: cách bạn tiếp cận TOEIC 989, cách bạn trình bày vấn đề, khả năng tự học, khả năng xử lý thông tin. Ví dụ: kể cả khi bạn đã có sẵn 550đ, chưa chắc là bạn được nhận vào học lớp 650, hay kể cả khi bạn đã có sẵn 600đ, chưa chắc bạn đã được nhận vào học lớp 750.

*Khoá luyện thi TOEIC intensive mà bạn muốn theo học phù hợp với những bạn đã có sẵn nền tảng tiếng Anh. Từ đó, khoá học của bạn sẽ boost điểm của bạn lên bằng việc học trực tiếp vào các dạng câu hỏi mà đề thi cho ra.

Mục 4. Hình thức học TOEIC online & Quyền lợi của bạn

1. Đây KHÔNG phải là khoá học livestream. Livestream là hình thức học online kém hiệu quả nhất, vì đã học online rồi mà các bạn vẫn phải phụ thuộc giờ học. Và deadtime rất nhiều, không thể cover hết lượng kiến thức. Kéo dài thời gian học rườm rà. Livestream bạn cần online đúng giờ họ muốn. Bài nào học rồi thì không được xem lại kể cả có hiểu bài hay không. Và không hiểu thì cũng không có ai để hỏi bài.

(Livestream bao gồm: 1:1, zoom, và các hình thức dạy theo thời gian thực khác).

2. Khi đăng ký thành công, bạn có 1 account được cấp quyền truy cập vào khoá học của bạn. Học trực tiếp trên website english989.com. Truy cập 24/7 không giới hạn nội dung bài học. Học các lessons dưới dạng video có sẵn đã được lên theo lộ trình chi tiết từng phần (hướng dẫn trong khoá học). Học phần nào trước phần nào sau mình đều chỉ rõ. Nghĩa là 1 ngày bạn có thể học được nhiều bài, tự điều chỉnh tốc độ học của mình. Lesson nào khó thì bạn có thể học thong thả từ từ. Không bị phụ thuộc.

Thời gian bạn được phép truy cập vào nội dung học của bạn chính là lộ trình luyện thi TOEIC của bạn. Nếu lộ trình luyện thi TOEIC của bạn là 12 tuần, bạn sẽ truy cập full khoá trong 12 tuần. Sau đó account hết hiệu lực và bạn không truy cập được nữa. Đây là lý do cần xác định lộ trình phù hợp với mỗi target. Lưu ý, 12 tuần không đơn giản là thời gian học, mà còn là thời gian bạn nhận support từ giáo viên khi bạn không hiểu bài. Cho nên khoá học này của bạn sẽ giúp bạn luyện thi dứt điểm trong thời gian ngắn.

3. Hỗ trợ online từ TOEIC 989: TOEIC 989 cam kết bạn sẽ nhận được sự support trực tiếp từ giáo viên khi bạn cần. Đây là quyền lợi của bạn. Nghĩa là học lesson có chỗ không hiểu thì bạn hỏi và giáo viên sẽ giải thích chi tiết riêng cho bạn (thông qua email). Trong khoá học có form đặt câu hỏi bài tập dành riêng cho học viên. Học với TOEIC 989, bạn yên tâm sẽ không bao giờ có trường hợp TOEIC 989 bỏ rơi học viên!

4. Phạm vi hỏi bài: TOEIC 989 sẽ giải đáp mọi thắc mắc trong chương trình học mà bạn học chưa hiểu. TOEIC 989 KHÔNG hỗ trợ giải đáp những câu hỏi bài tập mà bạn tự ý giải thêm bên ngoài.

Mục 5. Quy định của khoá luyện thi TOEIC online intensive

Khi bạn xác định theo học và chinh phục target, có 2 điều bạn cần biết:

1. Bám sát chương trình đúng trình tự bài bản. Bởi vì các bài học được sắp xếp theo độ khó tăng dần. Luyện thi đúng lộ trình sẽ giúp bạn hiểu bài thông suốt từ A đến Z và tăng điểm qua từng tuần.

2. Làm tốt điều 1. Chỉ cần bám sát lộ trình luyện thi. Vì mọi dạng kiến thức trong khoá học của bạn đã được TOEIC 989 chắt lọc kỹ càng. Cắt bỏ toàn bộ kiến thức dư thừa cố tình kéo dài thời gian học.

Mục 6. Học thử & hoàn học phí

1. Bạn xem bài giải đề của TOEIC 989 trên Youtube cũng là học thử và biết style giảng bài rồi đó.

2. Hoàn 100% học phí - Khi đăng ký thành công, bạn có quyền truy cập full nội dung chương trình học và các bài giải đề để học thử. Lúc này, bạn có thể đánh giá đúng về chất lượng của khoá học. Nếu bạn thay đổi quyết định, chỉ cần inbox TOEIC 989 trong 24 tiếng đầu tiên kể từ thời điểm kích hoạt tài khoản. Bạn sẽ được hoàn 100% học phí bất kể lý do. Sau thời gian này, TOEIC 989 sẽ không hỗ trợ. Với phương châm "giải quyết vấn đề", TOEIC 989 sẽ hoàn học phí để đảm bảo quyền lợi của bạn. Không phải sau khi đăng ký, thấy không phù hợp là mất tiền.

Mục 7. Học xong, thi chưa đạt target. Có được hoàn học phí?

Để TOEIC 989 hỏi bạn câu này trước: nếu bạn thi VƯỢT target, bạn có đóng thêm tiền cho phần chênh lệch đó không?

Dĩ nhiên là không rồi đúng không 🙂 Bởi vì nếu bạn thi vượt target, chứng tỏ một điều bạn bám rất sát lộ trình học, học nghiêm túc và chủ động hỏi bài. Khoá học TOEIC online không có khả năng track xem hôm nay bạn có học bài không, bạn hiểu bài đến đâu, nếu như bạn im lặng.

Tiêu chí làm việc của TOEIC 989 đó là "giải quyết vấn đề" (problem-solving oriented). Xuyên suốt quá trình học, bạn không hiểu chỗ nào, thì bạn hỏi để được giải đáp. Thấy bản thân mình đang gặp khó khăn, hãy alert cho TOEIC 989 biết, để TOEIC 989 cùng bạn bàn luận đưa ra hướng giải quyết ngay thời điểm đó. TOEIC 989 không muốn ràng buộc bạn bằng các điều khoản hợp đồng vô lý, để tìm xem lỗi là do ai và đổ lỗi.

Kết thúc khoá học, bạn nỗ lực và nghiêm túc học theo lộ trình. Đi thi không đạt target, TOEIC 989 luôn có mặt để hỗ trợ bạn. Cách hỗ trợ đó là tìm ra lý do tại sao bạn học đúng nhưng vẫn chưa đậu. Bạn bị vướng mắc vấn đề gì. Từ đó tìm ra hướng giải quyết và hỗ trợ bạn tiếp tục học miễn phí. Đó là cách TOEIC 989 mong muốn giải quyết vấn đề không may xảy ra này.

Mục 8. Bài giải đề trên Youtube hay như vậy, khoá online thì sao?

Thật phi logic nếu bạn cảm thấy lo lắng về vấn đề này đấy 🙂 Được rồi, để mình giải thích nhé. Nếu bạn cảm thấy rất thích những bài giải Part 5 trên youtube, thì các bài giải này là một phần nhỏ của chương trình luyện thi online. Mình tách phần này ra để công khai để giúp đỡ các bạn tự học không có điều kiện; và cũng để chính bạn học thử về style giảng bài của bên mình. Nếu bạn cảm thấy thích những bài giải đó, thì khoá luyện thi online cũng tương tự như vậy.

À không! Sao mà tương tự được. Vì khoá học TOEIC online là khoá học có thu phí, thì dĩ nhiên là nội dung sẽ còn chất và đã hơn là những bài giải được upload free chứ 😀 TOEIC 989 đảm bảo bạn sẽ được học nhiều dạng câu hỏi hay hơn, khó hơn của đề thi. Vẫn với phong cách "giải thích cặn kẽ từng vấn đề, mở rộng kiến thức" mà TOEIC 989 đã show ra trên Youtube. Rủi ro của bạn khi chọn học cùng với bọn mình là ... 0%.

Mục 9. Những ai sẽ được nhận vào luyện thi tại TOEIC 989?

Khi bạn inbox TOEIC 989, bạn sẽ nói chuyện trực tiếp với mình (Ngọc). Thông qua cách bạn tiếp cận việc học, cách bạn trình bày vấn đề và mong muốn của bạn, mình sẽ xem xét khoá học của mình có phù hợp với yêu cầu của bạn không. Từ đó, mình sẽ quyết định có nhận bạn vào train hay không. TOEIC 989 nhận học viên có chọn lọc để đảm bảo chất lượng của quá trình học của từng bạn.

Click inbox TOEIC 989!

Hình ảnh thực tế nội dung khoá học TOEIC online

Demo vài tấm để bạn biết là khoá học của bạn được đầu tư chi tiết như thế nào về nội dung bài học và cách trình bày. Vì chương trình học bảo mật, không thể show quá nhiều bạn nhé.

Click inbox TOEIC 989!

Hình ảnh thực tế học viên hỏi bài tương tác trực tiếp với giáo viên

(thông qua form đặt câu hỏi bài tập dành riêng cho bạn nằm bên trong khoá học, vào học rồi bạn mới thấy function này).

học toeic online
học toeic online
học toeic online

Và xem cách giáo viên 990 giải đáp

Demo vài câu cho bạn hiểu cách học thôi nhé 🙂 Post hết câu hỏi của học viên thì các bạn đọc như tấu sớ đấy!

Sự khác biệt khi học với TOEIC 989: người giải đáp bài tập cho bạn là giáo viên max điểm LC/RC.

học toeic online
học toeic online
học toeic online

Hình ảnh thực tế học viên của TOEIC 989 đi chiến đấu về (tất cả kỳ thi 2020)

Mình chỉ show 1 số trường hợp của học viên mình học target khác nhau, từ 550 đến 800+. Để xác nhận thông tin, các bạn có thể click vào tên của họ. Sẽ dẫn đến trang Facebook cá nhân của các bạn này. Bạn có thể hỏi họ về TOEIC 989 nhé.

1.Điền Trinh (đh Kinh tế Luật) - khoá 550 - 8 tuần

Trinh có căn bản ổn (đạt yêu cầu đầu vào). Vào học được vài tuần thì đi thi, thi quá sớm và KHÔNG follow đúng bài tập. Tạch là chuyện bình thường. Xem tiếp xem khi khi học viên đi thi kết quả không như mong đợi thì TOEIC 989 sẽ xử lý như thế nào và sau khi Trinh học đúng lại lộ trình gì kết quả thay đổi thế nào?

học toeic online
học toeic online
học toeic online
học toeic online
học toeic online
học toeic online
học toeic online
học toeic online

2. Ly Trương - khoá 550 - 12 tuần

Ý thức tự học là điều mình miêu tả về bạn học viên này. Bao nhiêu ngữ pháp mình dạy bạn đều note ra vở riêng để tự học thêm. Chăm giải đề trước khi thi. Đặc biệt, tuân thủ luyện bài tập nghe mình hướng dẫn. 2 lần liên tiếp thi ~450đ, vào TOEIC 989 khác ngay mà.

học toeic online
học toeic online
học toeic online

3. Huỳnh Công Thức (đh Bách Khoa) - khoá 550 - 12 tuần

học toeic online
học toeic online
học toeic online

4. Đan Trường (đh UEH) - khoá 650 - 12 tuần

Ý thức tự học cũng là điều mình miêu tả về bạn học viên này. Học chưa hiểu thì bạn ấy tự note lại, chưa hỏi vội, xem bài giảng thêm nhiều lần để xem mình hiểu không rồi mới hỏi. Thứ 2, tự giác học từ vựng mới - một điều mà ít ai làm được. Thứ 3, giải hết, giải không chừa 1 cái đề nào mình cho trong khoá học luôn! TOEIC 989 luôn cho học viên học khó hơn một chút so với target. Cho nên một khi bám sát lộ trình và học hiểu thực sự, vượt target là chuyện đương nhiên! Mà tự ý học lệch lộ trình thì tạch cũng là điều dễ hiểu.

học toeic online
học toeic online
học toeic online
học toeic online
học toeic online
học toeic online

6. Cát Tường (đh Kinh tế TpHCM) - khoá 650+ - 12 tuần

Cô gái vàng trong làng lo lắng :)). Trong quá trình học là đã track điểm liên tục nên mình biết rõ bạn này đã ở ngưỡng an toàn rồi. Nhưng bạn ấy vẫn lo cho tới lúc đi thi thực sự.

học toeic online
học toeic online
học toeic online
học toeic online
học toeic online
học toeic online
học toeic online
học toeic online
Click inbox TOEIC 989!

7. Kim Anh (đh Tài chính-MKT) - khoá 750 - 16 tuần

học toeic online
học toeic online
học toeic online

8. Giản Chi (đh Tôn Đức Thắng) - khoá 750 - 12 tuần

học toeic online
học toeic online
học toeic online
học toeic online

9. Thu Hiền (UEH) - khoá 750 - 12 tuần

học toeic online
học toeic online
học toeic online
Click inbox TOEIC 989!

10. Nguyễn Đức Bảo Ngọc - may quá được hẳn 990đ! (kỳ thi 2020)

Bạn Ngọc tự ngồi học lại khoá học của mình trước khi thi 🙂 Sau đó phải giải các bộ đề 990 để đi thi. Hôm nào học viên hỏi bài nhiều, không có thời gian giải đề, Ngọc đều duy trì luyện nghe. Hôm nào học viên không "kiếm chuyện", thì Ngọc giải tận 3 đề/ngày để tăng áp lực giải đề. Luôn đặt mình ở môi trường khắc nghiệt. Lời khuyên dành cho các bạn: hãy học như Ngọc 🙂

Bằng thật là bằng có dấu mộc nổi liền mạch trên giấy vàng và trên ảnh. Up full videos quay cận cảnh để các bạn thấy rõ. Vì hiện tại đã có quá nhiều giáo viên fake bằng!

toeic 990
Click inbox TOEIC 989!

Giáo viên giảng bài lớp online

Ngọc và Trang là co-founders của TOEIC 989. Chúng mình chịu trách nhiệm 100% bài giảng khoá online, hỗ trợ giải đáp bài tập cho học viên của TOEIC 989 xuyên suốt khoá học. Để nói chuyện trực tiếp với bọn mình. Bạn inbox Facebook Page TOEIC 989 nhé!

 • Hồ Vân Trang

 • 475/495 RC TOEIC Cấu Trúc Mới

 • Max 100% điểm ngữ pháp nâng cao TOEIC

 • Goethe Frankfurt University

 • Nguyễn Đức Bảo Ngọc

 • Liên tục đạt top điểm TOEIC cấu trúc mới cả 2 kỹ năng (max RC; max LC) trong các kỳ thi 2019 – 2020

 • Equivalent to IELTS Listening 8.5; Reading 8.5

 • Goethe Frankfurt University

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image